Cốc Cốc

Trình duyệt tốt nhất dành cho người Việt.


Tải Cốc Cốc cho Macbook

Tải Cốc Cốc cho Windows

Tương thích: macOS, Windows 7, 8.1 và 10.

Trình duyệt

Top 5+ trình duyệt Web tốt nhất cho máy tính hiện nay

thu thuat trinh duyet
casestudy

Mỗi khi sử dụng Internet thì việc đầu tiên chúng ta thường làm đó chính là mở một trình duyệt đã cài sẵn trên máy tính. Internet Explorer và Microsoft Edge là trình duyệt được tích hợp sẵn trên Windows và Safari là trình duyệt được sử dụng mặc định trên macOS, còn Mozilla Firefox là trình duyệt mặc định được cài sẵn trên Ubuntu. Đây là những trình duyệt được sử dụng khá phổ biến và chúng được hổ trợ đa nền tảng thông dụng nhất hiện nay.

Vậy ngoài những trình duyệt này còn những trình duyệt nào khác hổ trợ bạn tối ưu trong khi lướt Web thì mời các bạn cùng tham khảo bài tổng hợp các trình duyệt Web tốt nhất hiện có thông qua nội dung dưới đây.

Những trình duyệt Web tốt nhất mà bạn cần biết

Ưu tiên: Cốc Cốc

coc coc

Đây là trình duyệt Web hiện do công ty cùng tên phát triển dựa trên Mã nguồn Chromium. Trình duyệt Cốc Cốc đã và đang trở thành trình duyệt khá quen thuộc với hầu hết người dùng Internet hiện nay bởi sự ưu việt về tính năng dành riêng cho người Việt.

Các tính năng khá cần thiết như giúp vào facebook, hổ trở tăng tốc download, kiểm tra chỉnh tả, gõ dấu tự động, tải video, …. đã được tích hợp sẵn vào trình duyệt và hơn thế nữa Cốc Cốc cũng đã hổ trợ đa nền tảng như Windows, Mac hoặc trên Android, iOS.

Bạn có thể xem cách cài đặt trình duyệt Cốc Cốc thông qua liên kết tại đây.

1. Mozilla Firefox

firefox

Đây được xem là trình duyệt web tốt nhất hiện này. Không chỉ bởi Firefox ổn định khi sử dụng mà nó còn hổ trợ bạn rất nhiều phần mở rộng khác rất hữu ích cần thiết cho công việc cũng như nhu cầu giải trí trên trình duyệt. Mozilla Firefox hổ trợ hầu hết các thông dụng như Windows, Mac OS X, Ubuntu hoặc iOS, Android. Bạn có thê tải và cài đặt trình duyệt Firefox thông qua liên kết tại đây.

2. Google Chrome

chrome

Tượng tự như Firefox, Chrome vẫn là lựa chọn ưu tiên thứ 2 trên máy tính của bạn. Chrome là đứa con khá tuyệt vời mà Google đã xây dựng nên, chính vì vậy bạn có thể an tâm đến vấn đề bảo mật cững như các phần mở rộng được tạo ra cho Chrome. Bạn có thể tải và cài đặt trình duyệt Chrome thông qua liên kết tại đây.

3. Opera

opera

Đây là trình duyệt web khá tuyệt vời đã được cải thiện khá nhiều trong đó bao gồm: Cách bố trí Bookmarks, Sự an toàn của trình duyệt, tối ưu trình duyệt có thể lướt Web nhanh hơn, cho phép và điều hướng trang Web dễ dàng hơn,… Bạn có thể tải và cài đặt trình duyệt Opera thông qua liên kết tại đây.

4. Internet Explorer

e

Đây là trình duyệt mặc định trên Windows mà ắc hẳn bạn đã khá quen thuộc với trình duyệt này. Tuy thời gian trước, IE gặp phải nhiều lỗi bảo mật quan trọng nhưng Microsoft đã dần cải thiện và tối ưu cho IE và ngày này thì trải nghiệm sử dụng IE có vẻ thoải mái và an toan toàn hơn so với trước kia. Tuy vậy, nhiều khả năng trong tương lại trình duyệt IE sẽ được thay thể bởi trình duyệt mới mang tên Spartan đang được Microsoft phát triển. Hiện tại thì Spartan đã được tích hợp sẵn vào Windows 10 Technical Previews ở phiên bản 10049.

5. Torch

torch

Torch là trình duyệt được phát triển từ mã nguồn mở Chromium. Đây là mã nguồn được phát triển bởi Google cái mà khá nhiều trình duyệt khác đang được phát triển dựa từ mã nguồn này. Torch có thể giúp bạn dễ dàng truy cập vào những Website đang bị chặn một cách dễ dàng, bên cạnh đó Torch còn giúp bạn có được một trải nghiệm thật sự mới mẻ trong cách lướt Web và tìm kiếm thông tin.

Bạn có thể tải và cài đặt trình duyệt Torch thông qua liên kết tại đây.

6. Maxthon

maxthon

Đây là trình duyệt được cung cấp hoàn toàn miễn phí cho người dùng Windows. Nhờ sự hổ trọ HTML cùng với nhiều tính năng nổi bật nên có thể giúp bạn dễ dàng tập tin dữ liệu với nhau thông qua đa nền tảng một cách dễ dàng. Bên cạnh đó trình duyệt Maxthon cũng được thiết kế với giao diện khá thân thiện và cải tiển giúp bạn có được những trải nghiệm lướt Web được tuyệt vời hơn.

Bạn có thể tải phần mềm Maxthong thông qua liên kết tại đây.

Top 5+ trình duyệt Web tốt nhất cho máy tính hiện nay
5 (100%) 1 vote

Viết bình luận