Cốc Cốc

Trình duyệt tốt nhất dành cho người Việt.


Tải ngay Thủ thuật7.0/7 rating (2 votes)

Tìm và viết biểu tượng Facebook trên trình duyệt Cốc Cốc

Facebook được xem là mạng xã hội được sử dụng khá phổ biến không chỉ ở Việt Nam và còn cả thế giới. Nếu bạn là người hay sử dụng Facebook cho việc thảo luận, tán gẫu cùng bạn bè thì ắc hẳn trong nhiều trường hợp bạn sẽ cần đến những biểu tượng, icon Facebook cho việc thể hiện cảm xúc, trang thái của mình trong cuộc nói chuyện, thảo luận.

Vậy làm sao để viết các biểu tượng Facebook mà bạn muốn trên trình duyệt Cốc Cốc, hoặc các trình duyệt khác như Google Chrome, Mozilla Firefox.

Đừng lo! Trong bài viết này, Caidatcoccoc sẽ giới thiệu đến các bạn cách viết biểu tượng facebook rất đơn giản và chỉ với vài thao tác rất đơn giản.

Cách viết biểu tượng Facebook trên trình duyệt Cốc Cốc

bieu tuong facebook 1

Một trong những cách đơn giản nhất để viết biểu tượng Facebook đó chính là truy cập vào trang Web tổng hợp biểu tượng Facebook. Và trang Web mà Caidatcoccoc muốn giới thiệu đến các bạn đó chính là trang Web:

http://bieutuongface.topthuthuat.com

Tại sao lại sử dụng trang Web này?

Một trong những ưu điểm của trang Web này so với những trang khác đó chính là sự phân chia theo các chủ đề biểu tượng Facebook khác nhau và đồng thời có hơn 400 biểu tượng Facebook khác nhau.

Chính vì thế mà bạn có thể dễ dàng tìm được cho mình một biểu tượng ưng ý và phù hợp chỉ trong chốc lát.

Cách lấy biểu tượng - Icon Facebook từ Web Biểu Tượng Face?

Rất đơn giản!

Bước 1: Sau khi đã truy cập vào trang Web, bạn chỉ cần bôi đen biểu tượng muốn viết trên Facebook.

bieu tuong facebook 2

Bước 2: Nhấn chuột phải rồi chọn Copy hoặc có thể nhấn Ctrl + C (Windows) và Command + C (macOS).

bieu tuong facebook 3

Bước 3: Chọn chuột phải và chọn Paste vào nơi bạn muốn trên Facebook. Hoặc có thể nhấn Ctrl + V (Windows) và Command + V (macOS).

bieu tuong facebook 3

Và đây là kết quả.

bieu tuong facebook 4

Lời kết

Như vậy, bạn đã biết cách viết biểu tượng - icon Facebook rồi phải không? Hy vọng với bài viết này sẽ giúp bạn cảm thấy dễ dàng hơn mỗi khi muốn thể hiện cảm xúc cùng bạn bè cũng như những người đồng nghiệp.

Chúc bạn thành công!

Leave a comment

You are commenting as guest.