Cốc Cốc

Trình duyệt tốt nhất dành cho người Việt.


Tải Cốc Cốc cho Macbook

Tải Cốc Cốc cho Windows

Tương thích: macOS, Windows 7, 8.1 và 10.

Chia sẻ

Shopee là gì? Mua hàng tại Shopee có đảm bảo không?

casestudy

Shopee là một trong những trang mua sắm online hiện nay đang được rất nhiều người biết đến và mua sắm ở đây khá đông. Nhưng cũng có một số ít người còn e ngại chưa dám mua sắm trang Shopee vì chưa tin tưởng vào những sản phẩm bày bán cũng như chính sách chăm sóc khách hàng ở Shopee có tốt không? Muốn biết điều đó thì mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Shopee là gì?

Shopee tuy cũng mới xuất hiện trong thời gian gần đây những cũng là một trong những trang mua sắm có quy mô lớn và tuy ín tại Việt Nam.

Shopee không khác gì những trang lớn khác như: Lazada, Tiki, Adayroi,… cũng buôn bán đa dạng các loại hàng hóa từ, điện tử, điện gia dụng, bách hóa tổng hợp, mỹ phẩm thời trang, thể thao…. nên các chị em đến đây cũng có thể tìm mua được những thứ mà mình thích.

Đánh giá chất lượng Shopee

Điểm thu hút đầu tiên ở Shopee là ngay phần giao diện trang web, rất thân thiện, dễ nhìn và rất dễ sử dụng. Hơn thế, bạn có thể dùng chiếc Smartphone của mình để tải ứng dụng Shopee App trên Google Store hoặc Shopee trên Appstore về mua sắm rất tiện dụng. Shopee rất khuyến khích người tiêu dùng mua trên App nên khi mua trên App bạn sẽ có rất nhiều ưu đãi.

Những gian hàng bán trên Shopee cho phép chúng ta để lại lời bình và đánh giá khi mua sản phẩm, điều này giúp cho chúng ta tự tin mua những sản phẩm từ những gian hàng uy tín.

shopee mall

Giao diện trang chủ bán hàng tại Shopee

Tại trang chủ luôn đưa ra những gợi ý sản phẩm đang có xu hướng mới nhất và được nhiều người mua nhất nên giúp chúng ta có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm mà mình yêu thích.

Thường xuyên đưa ra những chương trình khuyến mãi, mã giảm giá nhất là vào những ngày đặc biệt, lễ tết nhằm thu hút người tiêu dùng mua sắm ở đây ngày càng đông hơn. Nếu các bạn chưa biết tìm mã giảm giá Shopee như thế nào thì bạn có thể tìm với từ khóa “mã giảm giá Shopee + Tingiare” sẽ có rất nhiều mã giảm giá Shopee rất tốt.

Đến với Shopee bạn sẽ được chính sách ưu đãi vận chuyển, thông thường những đơn hàng có giá trị từ 150.000đ thì bạn sẽ được miễn phí vận chuyển. Hàng sẽ được giao trong 1 đến 2 ngày nếu trong nội thành, và 3 đến 4 ngày so với ngoài thành.

Shopee Mall là gì?

shopee mall

Shopee Mall bạn đã nghe qua chưa? Shopee Mall là những hàng hóa chính hãng được bán tại đây và người mua sẽ an tâm khi những sản phẩm thuộc mục này.

Vậy mua hàng trên Shopee có tốt không?

Thật ra thì Shopee cũng như những trang bán hàng lớn khác: Lazada, Tiki, Adayroi… chuyện mua hàng có tốt hay không sẽ tùy thuộc vào những yếu tố như: Kiểm tra những lời đánh giá và nhận xét của người mua trước, Kiểm tra độ tin cậy của Shop, Đọc kỹ thông tin sản phẩm trước khi mua hàng.

Shopee cũng có bộ phận chăm sóc khách hàng nhiệt tính, nếu có vấn đề đơn hàng cần được hỗ trợ thì bạn vào Địa Chỉ Này.

Shopee là gì? Mua hàng tại Shopee có đảm bảo không?
5 (100%) 2 votes

1 Comment

Viết bình luận