Cốc Cốc

Trình duyệt tốt nhất dành cho người Việt.


Tải Cốc Cốc cho Macbook

Tải Cốc Cốc cho Windows

Tương thích: macOS, Windows 7, 8.1 và 10.

Cốc Cốc Google Chrome Hướng dẫn

Mang tính năng tư động bắt link từ Cốc Cốc sang Chrome

internetnews
casestudy

Như các bạn đã biết thì trình duyệt Cốc Cốc có khá nhiều tính năng ưu việt dành cho người dụng Việt Nam mà ở nhiều trình duyệt khác không có. Những tính năng nổi bậc có thể được kể đến như: Tải Torrent, tải video, kiểm tra tiếng việt,… và tính năng được người dùng cảm thấy hài lòng đó chính là tự động bắt link downloadcác đoạn audio hoặc video trên các mạng xã hội media như Youtube, Mp3.zing, Vimeo,…

Nếu như bạn là người đã quen với việc sử dụng Chrome thì thông thường bạn cần phải tải các ứng dụng thứ ba (như IDM, hoặc các phần mềm download tương tự như IDM) và cần phải cài đặt chúng vào máy tính để có thể tải video, audio,.. Thật tuyệt vời là ngay lúc này bạn hoàn toàn có thể mang ứng dụng tự động bắt link của Cốc Cốc sang Chrome một cách khá đơn giản.

Và bạn sẽ không còn phải cài đặt thêm bất cứ ứng dụng thứ ba nào cho máy tính nhằm tăng tốc hoặc tự động bắt link download khi sử dụng Chrome.

Mang tính năng tự động BẮT LINK từ Cốc Cốc sang Chrome.

Bước 1: Bạn cần tải tiện ích Savior thông qua liên kết tại đây. Và sử dụng Winrar hoặc 7zip để tiến hành giải nén .rar cho tập tin vừa tải về.

Bước 2: Mở trình duyệt Chrome và nhập hoặc dán địa chỉ dưới đây vào thanh địa chỉ.

chrome://extensions/

tính năng tư động bắt link

Bước 3: Tiến hành thêm phần mở rộng Savior vào Chrome.Trước tiên, bạn cần bật chế độ Developer Mode >> Chọn vào Load unpacked extension >> Tìm đến thư mục mà bạn đã giải nén ở bước 1. Sau đó, Chọn OK.

them download chrome

Đến đây, bạn đã thêm tiện ích Savior vào Chrome thành công rôi đấy.

Bước 4: Tiến hành kiếm tra phần mở rộng có hoạt động hay không bằng cách vào Youtube hoặc MP3 và mở 1 bài hát hoặc một video bất kỳ. Khi đó, bạn sẽ thấy nút tải video như hình dưới đây.

them download chrome

Tóm lại

Đây là cách khá hữu ích dành cho những bạn thường xuyên nghe nhạc hoặc xem các video bởi bạn có thể tải nhanh chúng về chỉ với vài thao tác đơn giản.

Hơn nữa, bạn không còn mất thời gian trên các ứng dụng thứ ba khác vì giờ đây bạn đã có thể quản lý các tập tin, video,… được tải về trực tiếp trên trình duyệt Chrome.

Thật tuyệt vời đúng không nào!

Mang tính năng tư động bắt link từ Cốc Cốc sang Chrome
5 (100%) 1 vote

Viết bình luận