Cốc Cốc

Trình duyệt tốt nhất dành cho người Việt.


Tải Cốc Cốc cho Macbook

Tải Cốc Cốc cho Windows

Tương thích: macOS, Windows 7, 8.1 và 10.

Hướng dẫn Trình duyệt

Những cách tải video Youtube về máy tính nhanh và hiệu quả

thu thuat trinh duyet
casestudy

Youtube được xem một trong những Website chia sẻ Video lớn nhất thế giới hiện nay. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các bộ phim yêu thích hoặc xem các video nhạc về thần tượng của mình một cách dễ dàng chỉ với vài thao tác tìm kiếm.

Tuy vậy, nếu như bạn muốn thực hiện tải các video Youtube này về máy tính để xem Offline là một thủ thuật mà không phải ai cũng biết. Vậy làm sao để có thể thực hiện tải các video từ youtube nhanh chóng thì mời các bạn cùng tham khảo những mẹo khá hữu ích dưới đây.

Các cách tải video youtube về máy tính hiệu quả

1. Sử dụng trình duyệt Cốc Cốc

tai video youtube

Cốc Cốc được xem là một trong ứng cử viên đầu tiên mà bạn nên sử dụng để có thể thực hiện tải các video từ Youtube về máy tính. Bởi chỉ cần tải và cài đặt Cốc Cốc vào Windows hoặc macOS thì bạn sẽ dễ dàng tải video về máy tính mà không cần phải thực hiện bất cứ cài đặt nào khác.

Mẹo: Xem cách tải và cài đặt trình duyệt Cốc Cốc thông qua liên kết tại đây.

2. Sử dụng trang Web trung gian

Đây là một mẹo khá hữu ích mà bạn nên biết bởi nó có thể giúp bạn thực hiện download video youtube từ bất cứ trình duyệt nào mà bạn sử dụng một cách dễ dàng. Bạn chỉ cần thêm chữ ss vào đầu chữ youtube của đường dẫn Youtube, sau đó Enter và thực hiện tải video về máy tính.

Bạn có thể xem hướng dẫn các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập vào video youtube mà bạn cần tải. Trong ví dụ này mình sẽ vào video với đường dẫn: https://www.youtube.com/watch?v=6dB1E-M1NAk

Bước 2: Thêm chữ ss vào phía đầu chữ youtubehttps://www.ssyoutube.com/watch?v=6dB1E-M1NAk >> Enter.

tai video youtube

Bước 3: Khi đó, một Website mới hiện ra. Bạn có thể chọn vào định dạng cũng như chất lượng video mà bạn muốn tải về máy tính để xem Offline.

3. Sử dụng trình download IDM

tai video youtube

IDM là một phần mềm khá quen thuộc với hầu hết người dùng Internet Việt Nam. Không chỉ có thể giúp bạn tải nhanh các dữ liệu từ Internet, IDM còn giúp bạn download các video từ các trang chia sẻ lớn như Youtube, Vimeo, Zing,…

Cách download bằng IDM khá giống với Cốc Cốc, nghĩa là mỗi khi bạn xem các video từ trình duyệt thì IDM sẽ tự động hiện thanh donwload phía trên video đó. Bạn chỉ cần chọn vào nút này để tải video về máy tính.

Bạn có thể tải và cài đặt phần mềm IDM mới nhất thông qua liên kết tại đây.

4. Sử dụng phần mở rộng cho trình duyệt Chrome hoặc Firefox

Chrome và Firefox là hai trình duyệt được sử dụng khá phổ biến trên toàn thế giới, chính vì vậy mà ở hai trình duyệt này sẽ có rất nhiều phần mở rộng hữu ích phục vụ cho nhu cầu lướt Web hoặc cho công việc của bạn. Phần mở rộng có thể giúp bạn tải các video từ Youtube đó chính là Video Downloader Professional.

tai video youtube

Bạn có thể cài đặt cho Chrome thông qua liên kết tại đây.

Bạn có thể cài đặt cho Firefox thông qua liên kết tại đây.

 Chúc bạn thành công!

Những cách tải video Youtube về máy tính nhanh và hiệu quả
5 (100%) 1 vote

Viết bình luận