Cốc Cốc

Trình duyệt tốt nhất dành cho người Việt.


Tải Cốc Cốc cho Macbook

Tải Cốc Cốc cho Windows

Tương thích: macOS, Windows 7, 8.1 và 10.

Cốc Cốc Hướng dẫn

Tải nhanh video Youtube, Mp3.zing, Nhaccuatui chỉ với 1 click

thu thuat trinh duyet
casestudy

Thư giản và giải trí là những nhu cầu mà ai trong chúng ta cũng cần đến vì cuộc sống hiện nay với rất nhiều áp lực về công việc, gia đình và xã hội. Trong quá trình tìm kiếm thông tin trên Internet về các từ khóa giải trí thì đôi khi bạn sẽ cần tải một video, bản nhạc yêu thích về máy tính.

Nếu như bạn là một người mới sử dụng Internet thì đôi khi bạn sẽ gặp khó khăn trong việc tải này và sử dụng Cốc Cốc như là một giải pháp hoàn hảo.

Chi tiết cách tải nhạc và video bằng trình duyệt Cốc Cốc

Một trong những tính năng được yêu thích nhất từ người dung đối với Cốc Cốc chắc có lẽ là khả năng cho phép tải nhanh các trang chia sẻ video nổi tiếng như Youtube, Vimeo, Zing.Mp3, Nhaccuatui,….

Chỉ với một click chuột thì bạn đã có thể mang video yêu thích về máy tính mà không cần phải tải thông qua ứng dụng thứ ba cho Windows cũng như trên macOS hoặc các trang hổ trợ tải video khác trên Internet.

tải nhạc và video

Bạn có thể xem lại các cách tải video khác thông qua bài viết tại đây.

Nếu như bạn chưa biết cách tải video bằng trình duyệt Cốc Cốc thì bạn có thể tham khảo video hướng dẫn dưới đây.

Ngoài ra, nếu như bạn muốn tìm hiểu thêm những thông tin mới cũng như cách cài đặt Cốc Cốc thì bạn có thể truy cập vào tranh chủ của chúng tôi tại Download Cốc Cốc.

Chúc bạn thành công!

Tải nhanh video Youtube, Mp3.zing, Nhaccuatui chỉ với 1 click
Đánh giá bài viết

1 Comment

Viết bình luận