Cốc Cốc

Trình duyệt tốt nhất dành cho người Việt.


Tải Cốc Cốc cho Macbook

Tải Cốc Cốc cho Windows

Tương thích: macOS, Windows 7, 8.1 và 10.

Cốc Cốc Hướng dẫn

Hướng dẫn cách tải nhạc và video bằng Cốc Cốc như IDM

tai nhac va video
casestudy

Hiện nay thì nhu cầu sử dụng các dịch vụ chia sẻ, nghe nhạc online đã trở nên khá phổ biến và thông dụng với hầu hết mọi người hiện nay. Có thể kể đến một số trang chia sẻ media nổi tiếng như: Mp3.Zing.Vn, Youtube, Vimeo, Facebook,… Và đôi khi bạn muốn thực hiện tải một hoặc nhiều bài hát hoặc những video yêu thích của mình về máy tính.

Vậy làm thế nào để bạn có thể thực hiển tải nhanh những đoạn nhạc hoặc video từ các trang này một cách nhanh chóng với chất lượng tốt thì mời các bạn hãy xem nội dung dưới đây nhé.

Cách tải nhạc và video từ các trang chia sẻ nhạc với Cốc Cốc

Sau khi cài đặt trình duyệt Cốc Cốc vào máy tính, bạn có thể dễ dàng thực hiện download nhạc với định dạng Mp3 hoặc video chất lượng cao với định dạng MP4,… thông qua tiện ích được tích hợp sẵn vào trình duyệt Cốc Cốc.

tai video bang coc coc

Mỗi khi bạn truy cập vào các trang chứa các đoạn video hoặc âm thành thì bạn chỉ cần chọn vào biểu tượng Download trên trình duyệt Cốc Cốc. Sau đó, bạn có thể chọn định dạng hoặc chất lượng mà bạn muốn tải về. Rất đơn giản.

Tại giao diện video đang xem trên youtube, bạn có thể chọn vào nút Download màu xanh phía trên góc phải của trình duyệt.

tai video bang coc coc

Hoặc chọn vào nút Tải Xuống ở phía trên Video đang xem

tai video bang coc coc

Tương tự cho các trang chia sẽ nhạc, bạn có thể chọn nút Download hoặc Tải xuống như hình dưới đây để tải nhanh tập tin nhạc về máy tính.

tai video bang coc coc

Xem video hướng dẫn sử dụng Cốc Cốc để tải nhạc

Hướng dẫn cách tải nhạc và video bằng Cốc Cốc như IDM
4 (80%) 2 votes

1 Comment

  • Vì sao hiện nay cốc cốc không còn cho tải nhạc miễn phí như lúc trước nữa ạ? Dù đã bật savior đầy đủ, nhưng chỉ tải được 2 bài là chức năng tải tự động mất, add thêm người dùng mới hay gỡ ra cài lại thì tình trạng vẫn lặp lại y như cũ. Điều này gây ra rất nhiều bất tiện cho người dùng. Xin cảm ơn.

Viết bình luận