Cốc Cốc

Trình duyệt tốt nhất dành cho người Việt.


Tải Cốc Cốc cho Macbook

Tải Cốc Cốc cho Windows

Tương thích: macOS, Windows 7, 8.1 và 10.

Tin tức

Cách tải trình duyệt Cốc Cốc cho điện thoại Android, iOS

thu thuat trinh duyet
casestudy

Trình duyệt Cốc Cốc ngày nay đã không còn xa lạ với hầu hết người Việt và ngoài phiên bản ưu việt dành cho Desktop trên cả Windows và macOS thì một câu hỏi đặt ra là: Liệu nó đã được hổ trợ trên các nền tảng thiết bị di động phổ biến như iOS, Android và Windows Phone chưa?

Đây là câu hỏi đã được khá bạn tìm kiếm dựa trên các kết quả tìm kiếm từ Google thế nhưng có một sự thật đó là hiện tại Cốc Cốc vẫn chưa xuất hiện trên các nền tảng di động này.

Lưu ý khi cài Cốc Cốc trên iOS và Android

Cốc Cốc cho điện thoại Android, iOS

Hiện tại thì trình duyệt Cốc Cốc vẫn chưa hổ trợ trên các nền tảng di động, chính vì vậy mà các bạn nên cẩn thận khi tìm và cài đặt ứng dụng Cốc Cốc trên các thiết bị sử dụng iOS, Android và Windows bởi rất có thể đó là một ứng dụng mạo danh với mục đích xấu.

Tính đến thời điểm cập nhật bài viết này là ngày 19 tháng 4 năm 2016, tuy vậy bạn vẫn có thể sử dụng tính năng tìm kiếm trên AppStore trên iOS hay Google Play trên Android.

Với sự phát triển và tăng tưởng ổn định về lượng người dùng thì việc Cốc Cốc xuất hiện trên các thiết bị di động là điều sớm muộn. Mọi thông tin mới nhất về Cốc Cốc cho điện thoại sẽ sớm được cập nhật tại Caidatcoccoc.com.

Ứng dụng Nhà Nhà do Cốc Cốc phát triển

Mặc dù vẫn chưa có phiên bản trình duyệt dành cho iOS, Android cũng như Windows Phone nhưng hiện tại “Cha đẻ của Cờ Rôm+” đã cho phép bạn sử dụng miễn phí ứng dụng Nhà Nhà trên 2 nền tảng là iOS và Android.

coc coc cho dien thoai 1

Download ứng dụng Nhà Nhà trên iOS || Download ứng dụng Nhà Nhà trên Android

Bạn có thể tham khảo thêm những thông tin và tính năng của ứng dụng Nhà Nhà thông qua liên kết tại đây.

Tìm hiểu lại những tính năng chính của trình duyệt Cốc Cốc

Nếu bạn muốn biết thêm những tính năng ưu việt mà Cốc Cốc mang lại thì bạn có thể tham khảo lại bài viết này mà CaiDatCocCoc.com đã từng chia sẻ.

Lời kết

Hy vọng với bài viết này, các bạn có được vài điều hữu ích trong việc tìm kiếm trình duyệt Cốc Cốc cho điện thoại, máy tính bảng.

Chúc bạn thành công!

Cách tải trình duyệt Cốc Cốc cho điện thoại Android, iOS
3.5 (70%) 2 votes

Viết bình luận