Cốc Cốc

Trình duyệt tốt nhất dành cho người Việt.


Tải Cốc Cốc cho Macbook

Tải Cốc Cốc cho Windows

Tương thích: macOS, Windows 7, 8.1 và 10.

Cốc Cốc Hướng dẫn

Cách chặn quảng cáo nhanh trên trình duyệt Cốc Cốc

chan quang cao coc coc
casestudy

Khi sử dụng trình duyệt Cốc Cốc để lướt Web xem thông tin hoặc các video mà bạn muốn, một vấn đề luôn khiến bạn cảm thấy “phiền toái” và “khó chịu” đó chính là các quảng cáo dạng Banner hoặc Popup xuất hiện trên các Website.

Vậy làm thế nào để có thể chặn các quảng cáo này xuất hiện trên trình duyệt Côc Cốc thì mời các bạn cùng tham khảo hướng dẫn thông qua nội dung dưới đây.

Cách chặn quảng cáo khi lướt Web trên trình duyệt Cốc Cốc

chan quang cao

Trước tiên, bạn cần mở trình duyệt Cốc Cốc và truy cập vào liên kết tại đây. Tại giao diện cửa hàng ứng dụng, bạn hãy chọn vào nút Thêm vào Chrome.

chan quang cao

Một thông báo hiên ra, bạn chọn vào Add.

chan quang cao

Sau vài giây, phần mở rông ABP đã được cài đặt hoàn tất. Khi đó, bạn sẽ thấy biểu tượng xuất hiện bên phải trình duyệt. Mặc định, ABP sẽ chặn các quảng cáo trên Website.

chan quang cao

Khi đó, bạn có thể truy cập vào các trang Web như bình thường nhưng các quảng cáo sẽ bị chặn. Phần mở rộng ABP sẽ hiện số quảng cáo đã được chặn ở góc dưới biểu tượng trên trình duyệt.

chan quang cao 4

Nếu như bạn muốn bỏ chặn quảng cáo, bạn có thể chọn vào biểu tượng ABP >> Option. Tại giao diện tuỳ chỉnh ABP Options, bạn hãy bỏ dấu chọn tại Enable (EasyList)

chan quang cao

Như vậy, bạn đã biết cách chặn quảng cáo trên trình duyệt Cốc Cốc rồi đúng không! Thật đơn giản.

Chúc bạn thành công!

Cách chặn quảng cáo nhanh trên trình duyệt Cốc Cốc
3 (60%) 2 votes

Viết bình luận